Ngày 17/7/2024 Khách hàng Nguyễn Thị ***** đã được giải ngân thành công 55.000.000vnd                               Ngày 17/7/2024 Khách hàng Nguyễn Lê Minh ***** đã được giải ngân thành công 18.000.000vnd                               17/7/2024 Khách hàng Đỗ Nguyễn Hải *** đã được giải ngân thành công 37.000.000vnd                                     Ngày 17/7/2024 Khách hàng Đặng Lâm *** đã được giải ngân thành công 25.000.000vnd                                     Ngày 17/7/2024 Khách hàng Lý Mỹ **** đã được giải ngân 15.000.000vnd                                   Ngày 17/7/2024 Khách hàng Đỗ Phạm Hoàng **** đã được giải ngân 35.000.000vnd                                 Ngày 17/7/2024 Khách hàng Bùi Thị Hồng *** đã được giải ngân thành công 10.000.000vnd                                 Ngày 17/7/2024 Khách hàng Nguyễn Thị Thanh *** đã được giải ngân thành công 15.000.000vnd                                 Ngày 17/7/2024 Khách hàng Nguyễn Nam **** đã được giải ngân thành công 15.000.000vnd                                  Ngày 17/7/2024 Khách hàng Trần Thị Hà *** đã được giải ngân thành công 18.000.000vnd

Vay thế chấp tài sản là gì? 5 Sản phẩm vay phổ biến hiện nay

Khi đối mặt với nhu cầu tài chính cấp bách, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến việc vay tiền từ các tổ chức tín dụng hay ngân hàng. Tuy nhiên, còn có một phương án khác rất hiệu quả mà ít người biết đến: Vay thế chấp.

Đây là một loại hình vay tiền đặc biệt, trong đó tài sản của người vay được sử dụng như một hình thức bảo đảm cho khoản vay. Lãi suất cho vay thế chấp thường được xem xét dựa trên giá trị của tài sản thế chấp và khả năng trả nợ của người vay. 

Để hiểu rõ hơn về vay thế chấp tài sản là gì, cùng các loại hình vay phổ biến thì bạn hãy đọc bài viết này ngay nhé!

Vay thế chấp tài sản là gì?

Vay thế chấp tài sản là một hình thức vay vốn mà người vay sẽ cung cấp một hoặc nhiều tài sản cho tổ chức tín dụng/ngân hàng (bên cho vay) để bảo đảm cho khoản vay. 

Tài sản thế chấp có thể là bất động sản, phương tiện giao thông hoặc các loại tài sản có giá trị khác. Mục đích của việc thế chấp là để giảm rủi ro cho bên cho vay, vì nếu người vay không thể trả nợ đúng hạn – bên cho vay có quyền tịch thu tài sản thế chấp để thu hồi nợ.

Với hình thức này, người vay có thể tiếp cận được nguồn vốn lớn nhanh chóng để giải quyết các nhu cầu về tài chính như: đầu tư, mua sắm hay thực hiện các dự án lớn…

5 Loại hình sản phẩm vay thế chấp tài sản phổ biến

Trong thế giới tài chính ngày nay, việc vay thế chấp tài sản đã trở thành một giải pháp phổ biến cho cá nhân và doanh nghiệp khi cần tiếp cần nguồn vốn ngay lập tức. 

Dưới đây là một số sản phẩm vay thế chấp tài sản phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng:

1. Bất động sản

Bất động sản luôn là lựa chọn hàng đầu cho tài sản thế chấp bởi giá trị cao và tính ổn định. Các ngân hàng và tổ chức tài chính thường chấp nhận các loại bất động sản như nhà ở, căn hộ, đất đai… làm tài sản đảm bảo. Khoản vay có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân, đầu tư hoặc kinh doanh với lãi suất và thời hạn vay linh hoạt.

Bất động sản là một hình thức vay thế chấp tài sản được nhiều người lựa chọn vì tính ổn định và giá trị cao

2. Xe ô tô/Xe máy

Vay thế chấp tài sản bằng xe ô tô và xe máy là một giải pháp tài chính linh hoạt cho những ai cần nguồn vốn lớn, mà không cần phải bán đi phương tiện của mình. 

Với hình thức này, bạn có thể vay được một khoản tiền dựa trên giá trị xe (có thể lên đến 70% – 80%). Điều này giúp bạn tận dụng tài sản cá nhân mà vẫn giữ được quyền sử dụng. Đồng thời, có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tài chính khẩn cấp hoặc dài hạn.

3. Cavet xe ô tô/Cavet xe máy

Vay thế chấp bằng cavet xe (giấy tờ xe) cũng rất phổ biến. Loại hình này cho phép chủ phương tiện vừa có thể vay tiền, mà vẫn tiếp tục sử dụng xe trong suốt thời hạn vay. Điều kiện và mức vay thường phụ thuộc vào giá trị và tình trạng thực tế của xe.

4. Điện thoại

Một số tổ chức tài chính hiện đại ngày nay đã mở rộng danh mục tài sản thế chấp bao gồm cả các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh. Dù giá trị thế chấp không lớn, nhưng loại hình này lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi và dễ dàng vay vốn.

5. Laptop

Vay thế chấp tài sản bằng laptop cực kỳ hữu ích cho sinh viên, freelancer và các chuyên gia công nghệ thông tin – người cần nguồn vốn để đầu tư vào sự nghiệp hoặc phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Laptop là một vật dụng cá nhân, có giá trị khá cao nên được nhiều khách hàng sử dụng vay thế chấp tài sản

Mỗi loại tài sản thế chấp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về giá trị tài sản, khả năng tài chính và mục đích vay vốn để lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với mình.

Vay thế chấp tài sản ở đâu chuyên nghiệp, uy tín?

Thị trường tài chính tại TP.HCM rất đa dạng và phức tạp, việc tìm kiếm một địa chỉ vay thế chấp tài sản uy tín và chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. 

Cashing Pro tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang cần vay vốn nhanh chóng bằng hình thức thế chấp tài sản, với những ưu điểm vượt trội mà không phải tổ chức tài chính nào cũng có thể cung cấp.

Dưới đây là một số lý do khiến Cashing Pro trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vay thế chấp tài sản của bạn:

 • An tâm tuyệt đối: Với cam kết 100% PGD được cấp phép kinh doanh hợp lệ – Cashing Pro đảm bảo mọi hoạt động đều trong khuôn khổ pháp luật. Sự minh bạch và tuân thủ pháp luật không chỉ mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng, mà còn khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Linh hoạt trong kỳ hạn cầm cố: Hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Cashing Pro cung cấp các kỳ hạn vay linh hoạt từ 1 đến 24 tháng, với khả năng vay lên đến 80% giá trị tài sản. Nhờ vậy, khách hàng có thể tự do điều chỉnh kỳ hạn vay phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Tất cả tài sản cầm cố của khách hàng được bảo quản cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, Cashing Pro  am kết bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối – góp phần tạo nên một môi trường giao dịch đáng tin cậy.
 • Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện: Sự nhanh chóng và thuận tiện trong việc giải ngân chỉ sau vài bước đơn giản, đã làm nên điểm khác biệt của Cashing Pro so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, Cashing Pro sẵn sàng hỗ trợ bạn qua mọi quy trình, từ tư vấn trực tuyến đến hỗ trợ sau vay, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ mượt mà và dễ dàng nhất.
 • Hệ thống PCCC hiện đại: An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu tại Cashing Pro. Với hệ thống PCCC hiện đại, chúng tôi cam kết bảo vệ tài sản của khách hàng khỏi những rủi ro tiềm ẩn không mong muốn.

Cashing Pro là đơn vị tài chính uy tín tại TP.HCM, được hàng ngàn khách hàng Việt tin tưởng và lựa chọn

Chọn Cashing Pro, bạn không chỉ trải nghiệm một dịch vụ vay thế chấp tài sản chuyên nghiệp và uy tín, mà còn được hưởng sự an tâm tối đa từ chất lượng dịch vụ và sự bảo đảm cho tài sản của mình trong suốt quá trình vay.

Bạn có nhu cầu vay thế chấp tài sản ngay hôm nay? Đừng ngần ngại liên hệ Cashing Pro ngay – chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh nhất!

 • CN1: 39-41 Lê Thạch, Phường 13, Quận 4
 • CN2: 132 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp
 • CN3: 225 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức
 • CN4: 475 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú
 • CN5: 70 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình
 • CN6: 748 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức
Nội dung chính

Bài viết khác