OUR SERVICES

Tài sản khác

Vay tiền bằng điện thoại/ laptop

Điều kiện vay tiền:

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Ưu điểm vượt trội khi cầm cố tài sản khác tại CASHING PRO

Thời gian cầm cố linh hoạt

CASHING PRO luôn ưu tiên mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Hạn mức vay từ 5 triệu đến 8 triệu, kỳ hạn từ 6 tháng nếu khoản vay dưới 5 triệu 12 tháng đối với khoản vay trên 5 triệu để khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh kỳ hạn trả nợ theo khả năng tài chính cá nhân, tạo ra trải nghiệm vay vốn thuận lợi và dễ quản lý.

Bảo đảm tài sản

Lo lắng về an toàn tài sản là vấn đề thường gặp khi đăng ký cầm tài sản khác. Tuy nhiên, tại CASHING PRO, tài sản của khách hàng đều được đảm bảo niêm phong và cất giữ cực kỳ cẩn thận. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn tất cả thông tin cá nhân của mọi khách hàng và chỉ sử dụng để đáp ứng yêu cầu đăng ký vay.

Đội ngũ tư vấn tận tâm

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký dịch vụ cầm xe, đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn online. Điều này giúp quá trình đăng ký cầm xe máy trở nên dễ dàng hơn.

100% PGD có giấy phép kinh doanh hợp lệ

CASHING PRO luôn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn và tin cậy trong giao dịch tài chính. Với Phòng giao dịch có giấy phép kinh doanh, người sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của các giao dịch. Điều này không chỉ bảo vệ quyền lợi cá nhân mà còn là bước quan trọng để tránh rủi ro và thiệt hại không mong muốn.

Thủ tục nhanh chóng

Thủ tục đăng ký cầm tài sản khác đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ CASHING PRO yêu cầu, khách hàng liên hệ đăng ký sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi xét duyệt hồ sơ, được chuyển thẳng trực tiếp về tài khoản ngân hàng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tại CASHING PRO là điểm mạnh đáng chú ý, đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động. Được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống này không chỉ phát hiện sớm và kiểm soát hiệu quả mọi vụ cháy mà còn giảm thiểu thiệt hại.

QUICK APPLY

Đăng ký vay tiền online ngay

  FAQs

  Các câu hỏi thường gặp về cầm cố tài sản khác

  CASHING PRO hỗ trợ cầm các dòng sản phẩm như điện thoại, máy tính, laptop, ipad,… thuộc thương hiệu như Apple, SamSung, ViVo, Oppo, Huawei, Redmi, Xiaomi…

  Hạn mức sẽ tùy thuộc vào giá trị thẩm định của tài sản thông thường khoảng 80% giá trị tài sản cầm cố.

  Đối với tài sản trên 5 triệu, khách hàng có thể vay với thời hạn từ 6 tháng đến 24 tháng.khách.

  Đối với tài sản khoảng 5 triệu, hàng có thể vay với thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.

  Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – 6: 8h00 – 20h00
  • Thứ 7: 9h00 – 15h00
  • Chủ nhật nghỉ

  Địa chỉ:

  • CN1: 39-41 Lê Thạch, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
  • CN2: 132 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM