VAY TIỀN BẰNG ĐĂNG KÝ Ô TÔ

Dịch vụ cầm cavet ô tô

Điều kiện vay tiền bằng cavet xe ô tô:

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

6 lý do bạn nên chọn cầm cavet xe ô tô tại CASHING PRO

Địa chỉ cầm cố uy tín

CASHING PRO luôn làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ cầm cavet ô tô tận tâm, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cầm đăng ký ô tô chuyên nghiệp

Với các thẩm định viên dày dạn kinh nghiệm, cavet xe ô tô của bạn sẽ được định giá tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

An toàn

Giấy tờ xe của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng với tem niêm phong và quy trình bảo quản chuyên nghiệp, đầy đủ.

Minh bạch

Quyền lợi của quý khách hàng luôn luôn được CASHING PRO đặt lên hàng đầu với sự minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình đăng ký.

Nhanh chóng

Quy trình cầm cavet xe ô tô tại CASHING PRO rất đơn giản và nhanh chóng, nhận ngay khoản tiền vay chỉ trong vòng 30 phút.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

CASHING PRO cam kết bảo vệ tài sản của bạn với hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, bao gồm thiết bị hiện đại, kiểm định và bảo trì định kỳ, huấn luyện nhân viên chuyên nghiệp, và môi trường lưu trữ an toàn 24/7. Được chứng nhận về an toàn, chúng tôi đảm bảo sự an tâm tối đa cho khách hàng khi cầm cố ô tô tại CASHING PRO.

QUICK APPLY

Đăng ký vay tiền online ngay

  FAQs

  Câu hỏi thường gặp về cầm cavet xe ô tô

  Tại CASHING PRO, quý khách cầm cavet xe ô tô sẽ được vay hạn mức tối đa là 2 tỷ đồng. Khách hàng chỉ cần chứng minh nơi ở, thu nhập, có giấy đăng kiểm xe, bảo hiểm trách nhiệm nhân sự và làm thủ tục ủy quyền xe cho CASHING PRO.

  Như đã chia sẻ ở phía trên, bạn vẫn có thể sử dụng xe ô tô dù đang trong quá trình cầm cố. CASHING PRO chỉ giữ lại cavet xe của khách hàng đến khi hoàn tất xong khoản vay.

  CASHING PRO rất xem trọng quyền riêng tư cá nhân của khách hàng đăng ký cầm cavet xe ô tô. Chúng tôi cam kết tuyệt đối nhân viên của mình sẽ tuân thủ nghiêm ngặt và thực hiện nghiêm chỉnh các nguyên tắc bảo mật 100% thông tin về khoản vay của quý khách hàng.

  • Áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
  • Đủ khả năng tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý dân sự/ hình sự.
  • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực TP.HCM.
  • Có giấy đăng ký (cavet) xe ô tô hợp lệ.

  Hiện tại CASHING PRO chỉ hỗ trợ khách hàng cầm đăng ký xe ô tô tại khu vực TP. HCM.

  Dịch vụ cầm đăng ký xe ô tô CASHING PRO vẫn cho nhận cầm xe ô tô biển số tỉnh.

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng có lịch sử nợ xấu hoặc nợ chú ý, với điều kiện quan trọng là khách hàng đã thanh toán toàn bộ khoản vay trước đó.

  Chắc chắn là được. Tuy nhiên, việc tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) là một điều kiện ưu tiên để có thể tạo hồ sơ vay cầm cavet xe ô tô tại CASHING PRO.

  CASHING PRO sẽ nhanh chóng giải ngân cho khách hàng sau khi trao đổi bàn bạc trong khoảng 15 – 30 phút. Sau đó, bạn sẽ được mang xe về đi lại bình thường, chúng tôi hoàn toàn không giữ lại xe.

  Khi cầm cavet xe ô tô không chính chủ tại CASHING PRO, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và cung cấp một số giấy tờ cần thiết để quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng nhất. Các giấy tờ bao gồm:

  • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe: Đây là giấy tờ chứng minh bạn có quyền sử dụng và cầm cố chiếc xe từ chủ sở hữu chính thức.
  • Giấy đăng ký xe (cavet xe): Là giấy tờ quan trọng chứng minh thông tin và quyền sở hữu của xe.
   Giấy đăng kiểm xe còn hiệu lực: Đây là chứng nhận xe của bạn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn cần thiết.
  • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) của người đi cầm cố và chủ sở hữu xe: Để xác minh danh tính và thông tin liên lạc.
  • Sổ hộ khẩu của người cầm cố: Để chứng minh nơi cư trú ổn định.
  • Chứng minh thu nhập và nơi ở: Để đảm bảo khả năng thanh toán của người vay.
  • Giấy tờ liên quan khác: Bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự và các thủ tục ủy quyền xe cho CASHING PRO.

  Lãi suất vay tiền bằng cavet xe ô tô tại CASHING PRO hiện nay là 1,5%/tháng. So với các địa chỉ cầm cà vẹt xe ô tô khác thì CASHING PRO hiện nay đang cầm giấy tờ với lãi suất tương đối thấp, nhằm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Hiện nay, CASHING PRO chỉ hỗ trợ giải ngân qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

  Khi bạn đã lựa chọn CASHING PRO làm nơi để cầm giấy tờ xe, chúng tôi đảm bảo giấy tờ xe ô tô của bạn sẽ được lưu giữ an toàn trong suốt thời gian hợp đồng.
  Tại CASHING PRO sẽ không có chuyện giấy tờ xe của khách hàng bị hư hỏng hay bị thất lạc.

  Tùy tình huống, nếu bạn đang kẹt tài chính, không thể thanh toán tiền lãi và gốc đúng hạn có thể liên hệ với chúng tôi để đưa ra phương án hợp lý nhất. Chúng tôi luôn xem khách hàng là trọng tâm, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động

  Khách hàng vay tiền bằng đăng ký xe ô tô tại CASHING PRO sẽ được hỗ trợ các gói vay từ 6 tháng đến tối đa 5 năm. Thời hạn khoản vay càng dài sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho bạn.

  Không. Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ một khoản phí nào từ khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ cầm đăng ký ô tô.

  Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – 6: 8h00 – 20h00
  • Thứ 7: 9h00 – 15h00
  • Chủ nhật nghỉ

  Địa chỉ:

  • CN1: 39-41 Lê Thạch, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
  • CN2: 132 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM