THẾ CHẤP XE Ô TÔ

Dịch vụ cầm xe ô tô

Thủ tục cầm xe ô tô cần những gì?

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Ưu điểm khi cầm xe ô tô tại CASHING PRO

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, giúp cho việc vay vốn trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn cho khách hàng Kho lưu trữ của chúng tôi có điều hòa và mái che kín, được bọc lót, đóng gói kỹ lưỡng, bảo quản tài sản, hồ sơ giấy tờ và xe của khách hàng luôn trong trạng thái như lúc ban đầu khi được bàn giao.

Đảm bảo tài sản cho khách hàng

Hợp đồng cầm ô tô có đầy đủ những điều khoản rõ ràng. Tại CASHING PRO tất cả tài sản của khách hàng đều được niêm phong và cất giữ cẩn thận. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với quý khách hàng.

Thái độ phục vụ tận tâm

Chủ động liên hệ với quý khách hàng trước khi đến lấy xe hay hẹn bạn để trả xe, luôn luôn có mặt đúng giờ hẹn. Mỗi nhân viên của CASHING PRO đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vay vốn, được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp bài bản, luôn thân thiện, lễ phép và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe mọi tâm tư, hoàn cảnh của bạn để linh hoạt hỗ trợ quá trình vay vốn được diễn ra suôn sẻ và có lợi nhất cho khách hàng.

Lãi suất cầm xe ô tô hấp dẫn

Lãi suất cầm xe ô tô của CASHING PRO là 1.5% - cạnh tranh hơn so với các dịch vụ cầm cố khác trên thị trường hiện nay. Mức lãi suất cho vay luôn được nhân viên tư vấn rõ ràng cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận thông tin.

Thời gian vay linh hoạt

Thời gian mà bạn có thể chọn cho dịch vụ cầm xe ô tô linh hoạt từ 1 - 12 tháng. Chúng tôi hiểu rõ sự cấp bách của khách hàng khi đến vay tiền, vì vậy, chúng tôi đảm bảo thời gian và thủ tục giải ngân luôn đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Tư vấn online hoặc gặp trực tiếp

Chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ cầm cavet xe cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ phòng giao dịch của chúng tôi ở TP. HCM để nhận tư vấn và dịch vụ. Đồng thời, dành cho khách hàng không tiện đến trực tiếp, chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn tư vấn online.

QUICK APPLY

Đăng ký vay tiền online ngay

  REGISTRATION

  Câu hỏi thường gặp về cầm xe ô tô

  Tại CASHING PRO, chúng tôi nhận cầm cố các loại xe ô tô cho hầu hết các thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay như: KIA, Honda, Vinfast, Hyundai, Subaru, Mazda, Nissan, Ford, Lexus, Toyota, Chevrolet, Audi, Mercedes-Benz, Maserati, BMW, Bentley, Cadillac, Land Rover, Peugeot, Porsche, Fiat, Mitsubishi, Renault, Daihatsu, Ssangyong, Isuzu, Daewoo, Acura, LandRover,…

  Xin lưu ý, chúng tôi chỉ hỗ trợ cầm cố cho xe ô tô con và không nhận cầm cố xe tải, xe bán tải hay các loại xe khác.

  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại CASHING PRO sẽ được:

  • Định giá ô tô theo mức cao nhất thị trường và cho vay lên đến 70% giá trị của tài sản.
  • Thủ tục cầm cố ô tô đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhận tiền sau 30 phút.
  • Hợp đồng cầm cố tinh gọn và đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định pháp luật.
  • Thời hạn khoản vay linh hoạt.
  • Lãi suất vay trong hạn chỉ 1.5%/tháng.

  Đến với CASHING PRO, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình cầm xe ô tô chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký hỗ trợ cầm cố xe ô tô.
  • Bước 2: Nhân viên liên hệ tư vấn trong 15 phút.
  • Bước 3: Khách hàng mang xe ô tô đến trực tiếp phòng giao dịch để nhân viên thẩm định và đưa ra hạn mức hỗ trợ.
  • Bước 4: Tiến hành ký hết hợp đồng và niêm phong tài sản.

  4. Tôi có thể vay bao nhiêu phần trăm giá trị của xe?
  Tại CASHING PRO, bạn có thể vay lên đến 70% giá trị của xe ô tô của mình, với hạn mức tối đa lên tới 2 tỷ đồng cho mỗi xe. Điều này có nghĩa là dựa vào giá trị thẩm định của xe, bạn có thể tiếp cận một khoản vay lớn, nhưng không vượt quá 80% giá trị xe đó và không vượt quá hạn mức 2 tỷ đồng. Thực tế phần trăm cụ thể và số tiền vay mà bạn có thể được chấp thuận sẽ phụ thuộc vào đánh giá của CASHING PRO về giá trị của xe và điều kiện tài chính của bạn.

  Khi bạn có nhu cầu vay cầm cố xe ô tô của bạn thì chỉ cần đăng ký form hoặc nhấc máy gọi cho CASHING PRO, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thực hiện thủ tục cầm cố tài sản trong 30 phút.

  Hiện tại, CASHING PRO đang có mức lãi suất cầm xe ô tô khá cạnh tranh trên thị trường, chỉ 1,5%/tháng.

  Việc quyết định giữa việc cầm cố xe ô tô và bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình hình tài chính cá nhân, nhu cầu sử dụng xe, và kỳ vọng về tương lai. Dưới đây là một số lý do tại sao cầm cố xe có thể được xem xét là lựa chọn tốt hơn so với việc bán:

  • Bảo Toàn Tài Sản: Cầm cố xe ô tô giúp bạn giữ được tài sản của mình. Trong khi đó, bán xe sẽ mất đi quyền sở hữu vĩnh viễn. Đây là yếu tố quan trọng nếu xe có giá trị tinh thần hoặc nếu bạn kỳ vọng có thể trả khoản tiền vay trong thời gian ngắn.
  • Tính linh hoạt tài chính: Cầm cố xe cho phép bạn có nguồn vốn ngắn hạn mà không cần phải từ bỏ tài sản. Đây là lựa chọn tốt nếu bạn chỉ cần giải quyết vấn đề tài chính tạm thời.
  • Giảm thiểu mất mát: Khi bán xe, bạn có thể phải chấp nhận giá bán thấp hơn giá trị thực của xe. Trong khi cầm cố, bạn chỉ phải trả lãi và có thể giữ lại xe sau khi hoàn tất khoản vay.
  • Nhanh chóng và thuận tiện: Quá trình cầm cố thường nhanh chóng và không yêu cầu nhiều thủ tục như khi bán xe. Điều này có lợi trong các tình huống cần tiền gấp.

  CASHING PRO sẽ giữ xe ô tô của khách hàng cho đến khi bạn thanh toán hoàn tất khoản vay. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo sẽ bảo quản tài sản của bạn không bị hư hỏng, hao mòn.

  CASHING PRO hỗ trợ khoản vay lên đến 2 tỷ đồng trong kỳ hạn từ 1 tháng – 12 tháng. Khách hàng cần chứng minh nơi ở, thu nhập nhưng điều kiện xét không quá khó, giấy đăng kiểm xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự và làm thủ tục ủy quyền xe cho CASHING PRO.

  Khách hàng có thể lựa chọn cầm xe ô tô trả góp với thời hạn từ 1 tháng – 12 tháng tùy theo nhu cầu.

  CASHING PRO được biết đến là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã hỗ trợ tài chính cho hàng trăm nghìn khách vay, CASHING PRO vẫn sẽ là lựa chọn tài chính hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu nhưng không thể vay được tại ngân hàng.

  Cầm ô tô được hiểu là hình thức cầm cố thông qua việc thế chấp tài sản là ô tô được quy đổi ra tiền mặt. Nói cách khác nó là hình thức vay thế chấp xe ô tô diễn ra giữa một người hoặc một cơ quan nào đó với một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ.

  Nếu xe ô tô của bạn là chính chủ đang thế chấp ngân hàng, hay mua trả góp thông qua ngân hàng thì chúng tôi vẫn nhận cầm. CASHING PRO hỗ trợ khách hàng đang vay/ cầm cố cavet ô tô ở ngân hàng miễn khách hàng cung cấp đủ hợp đồng cho vay từ ngân hàng, điều kiện hợp đồng vay từ bên khác và điều kiện khác cần vay theo gói cầm cavet ô tô để CASHING PRO đối chiếu và kiểm tra.

  Hiện nay, chúng tôi có các phòng giao dịch tại TP.HCM, bạn có thể mang xe đến trực tiếp để nhân viên có thể thẩm định và báo giá nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các khách hàng ở khu vực lân cận khác nếu muốn cầm cố xe ô tô cũng có thể liên hệ với CASHING PRO theo số điện thoại, nhắn tin Zalo hoặc Facebook, điền thông tin đăng ký trên website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  Tại CASHING PRO, chúng tôi chỉ chuyên hỗ trợ cầm cố cho xe ô tô con và không nhận cầm cố xe bán tải hay xe tải. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe con và muốn thế chấp, chúng tôi có các dịch vụ tư vấn và thẩm định giá trị xe để cung cấp cho bạn hạn mức vay phù hợp nhất.

  Các bạn hoàn toàn có quyền niêm phong xe và ký tên lên tem niêm phong, trong trường hợp đề phòng bị cháy nổ thì các bạn nên để chìa khoá dự phòng lại.
  CASHING PRO có lập biên bản đánh giá tài sản trong đó có thông tin số ODO và lập 2 bản để khách hàng giữ kèm với hợp đồng.

  Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – 6: 8h00 – 20h00
  • Thứ 7: 9h00 – 15h00
  • Chủ nhật nghỉ

  Địa chỉ:

  • CN1: 39-41 Lê Thạch, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
  • CN2: 132 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM