OUR SERVICES

Vay tiền bằng Bất động sản

Điều kiện:

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Ưu điểm vượt trội khi vay gói sinh viên tại CASHING PRO

Thời gian cầm cố linh hoạt

CASHING PRO luôn ưu tiên mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Hạn mức vay từ 5 triệu đến 8 triệu, kỳ hạn từ 6 tháng nếu khoản vay dưới 5 triệu 12 tháng đối với khoản vay trên 5 triệu để khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh kỳ hạn trả nợ theo khả năng tài chính cá nhân, tạo ra trải nghiệm vay vốn thuận lợi và dễ quản lý.

Bảo mật thông tin

Lo lắng về an toàn tài sản là vấn đề thường gặp khi đăng ký vay sinh viên. CASHING PRO cam kết bảo mật hoàn toàn tất cả thông tin cá nhân của mọi khách hàng và chỉ sử dụng để đáp ứng yêu cầu đăng ký vay.

Đội ngũ tư vấn tận tâm

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký dịch vụ vay tiền cho sinh viên, đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ tợ tư vấn online. Điều này giúp quá trình đăng ký vay trở nên dễ dàng hơn.

100% PGD có giấy phép kinh doanh hợp lệ

CASHING PRO luôn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn và tin cậy trong giao dịch tài chính. Với Phòng giao dịch có giấy phép kinh doanh, người sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của các giao dịch. Điều này không chỉ bảo vệ quyền lợi cá nhân mà còn là bước quan trọng để tránh rủi ro và thiệt hại không mong muốn.

Thủ tục nhanh chóng

Thủ tục đăng ký thủ tục vay sinh viên đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ CASHING PRO yêu cầu, khách hàng liên hệ đăng ký sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi xét duyệt hồ sơ, được chuyển thẳng trực tiếp về tài khoản ngân hàng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tại CASHING PRO là điểm mạnh đáng chú ý, đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động. Được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống này không chỉ phát hiện sớm và kiểm soát hiệu quả mọi vụ cháy mà còn giảm thiểu thiệt hại.

QUICK APPLY

Đăng ký vay tiền online ngay

  FAQs

  Các câu hỏi thường gặp về gói vay bất động sản

  CASHING PRO chỉ đang hỗ trợ cho khách đang sinh sống và có tài sản tại khu vực Hồ Chí Minh. 

  Đối với gói vay bất động sản, hạn mức của khách hàng sẽ tùy thuộc vào tài sản được CASHING PRO định giá.

  Tại CASHING PRO, thời hạn vay theo gói bất động sản là từ 12 tháng đến 24 tháng.

  Khách hàng vay theo gói bất động sản phải có sổ đỏ chính chủ. có CCCD gắn chip, có giấy tạm trú/hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập (BHXH, hợp đồng lao động,…)

  Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – 6: 8h00 – 20h00
  • Thứ 7: 9h00 – 15h00
  • Chủ nhật nghỉ

  Địa chỉ:

  • CN1: 39-41 Lê Thạch, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
  • CN2: 132 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM