Cầm xe ô tô không chính chủ: Những thông tin quan trọng cần biết!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp tài chính linh hoạt cho cá nhân và cả tổ chức. Trong đó, dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ nổi lên như một lựa chọn hấp dẫn cho những ai cần tiền mặt nhanh chóng, mà không muốn bán đi tài sản quý giá của mình.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy theo dõi bài viết này để nắm rõ thủ tục và những lưu ý quan trọng khi cầm xe ô tô, cũng như giúp bạn dễ dàng chọn được một đơn vị cầm cố uy tín tại TP.HCM. Bắt đầu ngay nhé!

Thủ tục cầm xe ô tô không chính chủ 

Việc đăng ký ô tô dưới tên chính chủ đòi hỏi một số thủ tục và giấy tờ quan trọng để xác minh quyền sở hữu và đảm bảo tính pháp lý. Dưới đây những giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi cầm xe ô tô không chính chủ:

  • Xe ô tô và Giấy đăng ký xe ô tô (cavet xe) bản gốc.
  • Giấy tờ đăng kiểm xe ô tô còn thời hạn.
  • Bản gốc CMND/CCCD của người đứng tên cầm cố ô tô.

Ngoài ra, trong trường hợp xe được mua bán/chuyển nhượng/ủy quyền sử dụng hoặc tặng cho – bạn phải cung cấp thêm các giấy tờ liên quan như hợp đồng mua bán hoặc giấy ủy quyền công chứng.

Lưu ý quan trọng khi cầm xe ô tô không chính chủ

Thực tế, không phải tất cả đơn vị cầm cố đều minh bạch và  cung cấp thông tin đầy đủ các thông tin trên cho khách hàng. Để bảo vệ quyền lợi của bản thân, cũng như đảm bảo tài sản trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ – bạn hãy ghi nhớ những lưu ý quan trọng dưới đây khi tiến hàng cầm xe ô tô không chính chủ:

1. Cách định giá xe như thế nào?

Tâm lý chung của hầu hết khách hàng khi tìm đến các dịch vụ cầm đồ thường mong muốn quá trình giao dịch được tiến hành một cách nhanh chóng và gọn lẹ. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến việc định giá tài sản không được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác, gây ra những sai lệch trong việc ước lượng giá trị thực sự. 

Đặc biệt, tại các cơ sở cầm đồ kém uy tín, khách hàng có thể đối mặt với nguy cơ bị ép giá tài sản. Ngược lại, lựa chọn dịch vụ cầm đồ có uy tín như Cashing Pro mang lại cho khách hàng sự an tâm về một quy trình thẩm định chuyên nghiệp và chu đáo. Với đội ngũ thẩm định viên giàu kinh nghiệm, Cashing Pro cam kết định giá tài sản một cách chính xác nhất.

business male touching the phone screen with his hand To rate the customer service satisfaction survey. and to check the condition of the car according to the service life

Bạn hãy lựa chọn địa điểm cầm cố uy tín để đảm bảo quá trình định giá xe diễn ra minh bạch và chính xác

2. Lãi suất có phù hợp?

Khách hàng tìm kiếm dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ thường đặt ưu tiên hàng đầu vào việc xem xét lãi suất. Theo quy định của Chính Phủ đã ban hành năm 2016: Lãi suất khi cầm đồ không được vượt quá 20% hàng năm, tương đương với mức 1,5% – 5% hàng tháng cho khoản vay. Việc so sánh mức lãi suất tại các đơn vị cầm cố sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

3. Xe ô tô có được bảo quản tốt?

Xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển tiện lợi, mà còn tài sản có giá trị cao. Trong trường hợp xe của bạn phải lưu giữ tại đơn vị cầm cố, thì việc lựa chọn một địa chỉ có uy tín và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tài sản của bạn sẽ được bảo quản trong môi trường an toàn nhất.

Cashing Pro: Địa chỉ cầm xe ô tô không chính chủ uy tín – giá tốt tại TP.HCM

Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ cầm xe ô tô không chính chủ tại TP.HCM – hãy đến ngay Cashing Pro để trải nghiệm dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín và định giá tốt nhất thị trường. 

Cashing Pro hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của xe ô tô đối với mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với điều kiện tốt nhất, đảm bảo quyền lợi và an toàn tài sản cho mọi khách hàng, thông qua 4 ưu điểm nổi bật sau:

1. Lãi suất hấp dẫn

Cashing Pro với mức lãi suất cầm xe ô tô chỉ 1.5%, cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Đồng thời, tư vấn viên luôn tư vấn rõ mức lãi suất cho khách hàng, để tránh những nhầm lẫn không mong muốn về sau. 

Cashing Pro được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì lãi suất cầm xe ô tô cực kỳ cạnh tranh

2. Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ

Với mục tiêu tạo ra trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Cashing Pro áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng thông qua một quy trình cầm xe ô tô không chính chủ nhanh chóng và đáng tin cậy.

3. Thời gian vay linh hoạt

Thời gian cầm xe ô tô tại Cashing Pro cực kỳ linh hoạt, từ 1 đến 12 tháng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn mức thời gian theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

4. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Cashing Pro tối ưu hóa quy trình cầm xe ô tô không chính chủ để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng. Sau khi thẩm định và thỏa thuận thành công, khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ trong vòng 30 phút. 

5. Tài sản được bảo quản tuyệt đối

Trong hợp đồng cầm xe ô tô tại Cashing Pro đã ghi rõ các điều khoản và quy định quan trọng. Trong đó, chúng tôi luôn cam kết về việc bảo quản tài sản sau khi cầm cố, mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất định. 

Cashing Pro có một kho lưu trữ tài sản cầm cố riêng biệt, đảm bảo hồ sơ giấy tờ và xe ô tô của bạn sẽ được bọc lót và đóng gói kỹ lưỡng, giúp duy trì trạng thái tốt nhất như lúc ban đầu bàn giao.

Cashing Pro cam kết xe của bạn được lưu giữ và bảo quản tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây

6. Tư vấn linh hoạt: Online hoặc gặp trực tiếp

Khách hàng có thể tùy chọn tư vấn theo hình thức trực tuyến thông qua các kênh online hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng của Cashing Pro (trụ sở chính tại TP.HCM). Điều này giúp khách hàng thuận tiện trong việc đặt câu hỏi, nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp cũng như nắm rõ hơn về các dịch vụ cầm xe ô tô của chúng tôi.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu cầm xe ô tô vay vốn. Nếu bạn cần được giải đáp thêm về dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ, đừng ngần ngại liên hệ Cashing Pro để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Nội dung chính

Bài viết khác